Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Virgo Nha Trang

CHỦ ĐẦU TƯ VIRGO HOTEL & APARTMENT UY TÍN, GIÀU KINH NGHIỆM

Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang – chủ đầu tư của Virgo Hotel & Apartment không phải là cái tên xa lạ trong giới du lịch – nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Bởi trước Virgo Hotel & Apartment, Công ty TNHH Virgo Nha Trang là chủ đầu tư và đang là đơn vị trực tiếp quản lý khách sạn Hà Nội Golden (3 sao) và hệ thống khách sạn Begonia Nha Trang – một trong những khách sạn chuẩn 4 sao được khách hàng trong và ngoài nước dành nhiều lời khen ngợi về giá cả, vị trí, tiện ích cũng như dịch vụ phòng.

Tiếp tục phát triển từ những thành công của Hà Nội Golden (3 sao), đến hệ thống khách sạn Begonia (4 sao), đồng thời nắm bắt được xu thế nghỉ dưỡng cũng như đầu tư nên Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang đã đầu tư xây dựng dự án Virgo Nha Trang thành một trong những dự án cư trú kết hợp nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất thành phố Nha Trang.

Virgo Nha Trang có quy mô 40 tầng bao gồm 144 căn hộ chung cư, 235 phòng khách sạn truyền thống và 200 căn hộ khách sạn condotel, cung cấp các loại hình đa dạng cho khách du lịch, các nhà đầu tư hoặc cư dân mua căn hộ để ở. Với chất lượng và đẳng cấp 5 sao, Virgo Nha Trang hứa hẹn sẽ mang lại thành công mới về An cư cũng như Đầu tư sinh lời.

Trả lời

Tư vấn miễn phí 097-555-85I8